Bệnh viện Hàn Quốc

Gang nam, thủ đô Seoul, Hàn Quốc nổi tiếng nhất chuyên ngành Medical Aesthetic( thẩm mỹ, giải phẫu thẩm mỹ, beauty). Vậy thì, lý do là gì vậy?

Tại Gang-nam, Seoul và đảo Je-ju có 1,000 bệnh viện Medical Aesthetic( chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ, chuyên khoa da, chuyên khoa răng và beauty shop) nhiều khách như người Trung Quốc, Nga, Mông Cổ, Việt Nam đi tham đến đây.

Giải phẫu thẩm mỹ của Hàn Quốc xuất hiện đầu tiên vào năm 1965, trải qua quá trình trưởng thành vào 50 năm, hiện nay Hàn Quốc cạnh tranh với khắp thế giới về chuyên khoa mắt, mũi, ngực, hút mỡ, tế bào gốc.

Đến Gang-nam, seoul và đi bộ trên đường thì các bạn có thể biết được tại sao người ta gọi là “Trung tâm giải phẩu thẫm mỹ”. Đây là một trung tâm y tế giải phẫu thẩm mỹ, đồng thời canh tranh với các công nghệ hiện đại nhất. Nên nhiều du khách đi tham đến đây, hiện nay cũng là một nơi nổi tiếng và giữ công nghệ y tế hiện đại nhất.

서울시티버스와 제주도이미지

Như vậy, quý khách làm thế nào để chọn chi phí hợp lý vừa trang thiết bị tốt?

Chúng tôi được phép Bộ bảo vệ sức khỏe và phúc lợi của chínhh phủ Hàn Quốc , đồng thời cũng được sự chứng nhận hướng dẫn du lịch và các nhân viên dành cho người nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với các bệnh viện Medical Aesthetic và Beauty shop của Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo khách hàng được chăm sóc tại một nơi vừa an toàn vừa thoải mái.

미란다커와행사장, TV방영

01. 1 Nếu muốn giải phẫu thẩm mỹ ở Hàn Quốc thì mình đi bệnh viện nào?

Hiện nay có 1,000 bệnh viện Medical Aesthetic tại Gang-nam, Seoul và đảo Je-ju nên thường người nước ngoài không biết bệnh viện nào giỏi hay không.
Cũng như người Hàn Quốc không biết những đặc trưng của bệnh viện và tìm kiếm trên mạng. Nếu bạn đến trước Young Life in Seoul thì chúng tôi sẽ giới thiệu các bệnh viện trang bị hiện đại nhất, có nhiều bác sĩ giỏi nhất, đông thời phù hợp với cơ thể của các bạn.

02. Đi bệnh viện đa khoa và nổi tiếng trên mạng xã hội thì mình được giải phẫu an toàn hơn không?

Tất cả các bệnh viện đều có chuyên khoa riêng của mình. Dù Bệnh viện đa khoa nhưng nó không thể giỏi cả chuyên khoa mắt, mũi, ngực, hút mỡ được. Bệnh viện da khoa có thể nói bác sĩ và trang thiết bị vừa tốt vừa an toàn nhưng có nhiều bệnh nhân nên người ta đăng ký và tư vấn với trưởng phòng thật sự khó. đến trước Young Life in Seoul thì chúng tôi sẽ sắp xếp lịch của quý khách và giúp chọn bệnh viện phù hợp với đặc điểm cơ thể của khách hàng.

03. Trước khi đến Hàn Quốc, mình có thể thanh toán trước cho công ty giới thiệu và công ty du lịch không?

Cách như thế này rất nguy hiểm. Sau khi tính tiền trước và sang Hàn Quốc, các bạn không thể nhận giải phẫu tốt ở bệnh viện hiện đại nhất. Trước khi tư vấn về giải phẫu, các bạn thanh toán trước ở nước mình thì các bạn đã phải trả khoản chi phí đắt tiền mà không thể nhận giải phẫu tốt được. Các bạn nên đến Hàn Quốc trước, tư vấn trước khi giải phẫu và thanh toán ở bệnh viện Hàn Quốc.Trang web của Young Life in Seoul đặt trước thì các bạn có thể sắp xếp lịch với các Bệnh viện theo chỗ giải phẫu, đặc điểm cơ thể của các bạn, và đi thăm quan thoải mái trong khi ở Hàn Quốc.

04. Khi giải phẫu thẩm mỹ, người Hàn Quốc và người nước ngoài chi phí có khác nhau không?

Giá cả giải phẫu của người nước ngoài đắt tiền hơn người nội địa. Lý do là trang thiết bị, thông dịch viên, và chi phí quảng cáo tăng lên nên giá đắt tiền hơn người nội địa. Nhưng liên hệ với Young Life in Seoul về giá cả giải phẫu của bệnh viện thì các bạn được nhiều ưu tiên và chi phí rẻ hơn cá nhân đăng ký trực tiếp
( chúng tôi cung cấp dịch vụ như đón tiễn sân bay, đặt khách sạn v.v...)

05. khi giải phẫu liên hệ với Young Life in Seoul thì mình có ưu tiên nào?

1. Chúng tôi được phép của chínhh phủ Hàn Quốc(Bộ bảo vệ sức khỏe và phúc lợi)nên nơi đảm bảo an toàn.
2. Chúng tôi hợp tác với các bệnh viện có trang thiết bị hiện đại nhất, bác sĩ giỏi nhất. quý khách có thể chọn bệnh viện phù hợp với đặc điểm cơ thể của mình.
3. Chúng tôi sẽ chuẩn bị visa quý khách có thể giải phẫu thẩm mỹ tại Gang-nam, Seoul và đảo Je-ju.
4. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách có thể thăm quan đến Seoul và đảo Je-ju trừ ngày giải phẫu.
5. Chúng tôi cung cấp nơi quý khách có thể mua hàng miễn thuế như mỹ phẩm, quần áo..v.v tại Seoul.
6. việc đăng ký với bệnh viện nổi tiếng dễ hơn, chi phí giải phẫu rẻ hơn cá nhân đi đến trực tiếp.
7. Sinh viên(cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ)đăng ký trang web thì chúng tôi sẽ giảm giá 15%.

06. Nếu giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì có an toàn và không sảy ra vấn đề sau khi giải phẫu không?

Giải phẫu thẩm mỹ của Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên thế giới và hiện nay nhiều du khách đến đây thăm quan. Danh tiếng như thế này là vì bác sĩ có năng lực và trang thiết bị hiện đại nhất tại bệnh viện. Bác sĩ có năng lực nhưng không thể giải phẫu ở nước ngoài là vì lý do về thiết bị giải phẫu ở nước ngoài không đáp ứng được. Young Life in Seoul là một công ty có sự chứng nhận của chính phủ Hàn Quốc(Bộ bảo vệ sức khỏe và phúc lợi)trở nên an toàn. Chúng tôi cũng tham gia bảo hiểm tên là bảo hiểm đảm bảo chính phủ.

07. Để giải phẫu tại Hàn Quốc, mình đăng ký thế nào?

Quý khách đăng ký trang web Young Life in Seoul thì chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.Trang web có tiêng Trung Quốc và tiếng anh. Sau khi đến Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp người thông dịch từ sân bay quốc tế In-cheon đến bệnh viện và hướng dẫn du lịch để giải phẫu thẩm mỹ một cách ti mỉ.

여러병원로고

Bệnh viện Hàn Quốc

  • 리젠성형외과
  • 원진성형외과
  • BK성형외과
  • 그랜드성형외과
  • 라프린
  • 아이디
  • 압구정연세안과
  • 미인만들기성형의원

ETC

마이너스
No Title Name Date Hit
2 All women's wish, "baby face," how can we have it and maintain it? 美在首尔 2014-02-03 22,311
1 Which is the famous hospital In Gangnam of Seoul ?? Young Life in Seoul 2013-12-27 27,183
[first]... [prev] 1 [next] ...[last] (total 2 ::: 1 page)